Tư vấn

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Mổ Mắt Cận Thị ở Đà Nẵng

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng là câu hỏi mà người dân khu vực Đà Nẵng, miền Trung quan tâm. Bởi lẽ họ thường phải di chuyển vào tận TP.HCM hoặc ra Hà Nội thăm khám, điều trị, tốn kém về tiễn bạc lẫn thời gian. Để giải đáp nỗi lo đó, Whoosee chia sẻ đến bạn đọc về bệnh viện Mắt Đà Nẵng – một trong những địa chỉ uy tín để mổ mắt cận thị. 

Mổ mắt ở bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng cũng đã không ngừng phát triển về chất lượng phẫu thuật đã ngang tầm với Hà Nội và TPHCM. Nơi đây được đánh giá là nơi đáng tin cậy cho người dân khám chữa chuyên sâu các bệnh lí về mắt bao gồm cả mổ mắt cận thị.

Xem thêm: Các phương pháp mổ mắt cận thị hiện đại

Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng

Tiền thân của bệnh viện Mắt Đà Nẵng là Trạm mắt Quảng Nam – Đà Nẵng cũ, được thành lập năm 1998. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng nay là nơi khám, chữa trị các bệnh lý về mắt lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và hiện đang là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại khu vực. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đặc biệt cùng đội ngũ nhân viên, y bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao, Bệnh viện mắt Đà Nẵng đã gặt hái nhiều thành công và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Mổ mắt cận thị ở bệnh viện Đà Nẵng mắt có tốt không?

Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện mắt Đà Nẵng luôn được đánh giá tốt trong khâu chẩn đoán và điều trị, không có ca tử vong, hoặc biến chứng xấu sau điều trị. Chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ không ngừng nâng cao từng ngày, đặc biệt chất lượng các ca mổ mắt đã nâng lên rất nhiều, ngang tầm với các bệnh viện lớn ở khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Đây thực hiện thăm khám và điều trị bệnh cho nhiều đối tượng bao gồm bảo hiểm y tế hoặc tự chi trả viện phí. Nhưng vì lý do là bệnh viện lớn đầu ngành tại khu vực miền Trung nên cũng khó tránh khỏi sự ùn ứ khi thăm khám.

Các khoa khám chữa mắt tại bệnh viện Mắt Đà Nẵng:

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa thăm dò chức năng và cận lâm sàng
 • Khoa dược
 • Khoa khúc xạ
 • Phẫu thuật gây mê, hồi sức và kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Glaucoma
 • Điều trị khoa Phaco
 • Nhãn Nhi
 • Kết giác mạc
 • Điều trị khoa Đáy Mắt

 • Địa chỉ: Số 68 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

  Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 7:30 – 17:00.

  Phòng cấp cứu của bệnh viện vẫn làm việc 24/24.

  Điện thoại: 0236.3624283

  Email: benhvienmat@danang.gov.vn

  Nếu bạn vẫn chưa quyết định mổ mắt cận thị hoặc chưa thể mổ mắt cận thị, hãy chọn cho mình một chiếc gọng kính ưng ý nhất, thoải mái nhất để đồng hành mỗi ngày nhé. Mắt kính Whoosee cũng cấp gọng kính cận với mẫu mã đa dạng, chất lượng của nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới với giá cả cạnh tranh, hợp lý. Đặc biệt, Whoosee giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bạn chỉ cần lựa chọn và đặt hàng online, Whoosee sẽ giao tận tay cho bạn, thật tiện lợi đúng không?

  Back to list

  Trả lời