Whoosee - Đại lý ủy nhiệm các thương hiệu mắt kính chính hãng

Lịch sử - Quy mô - Sứ mệnh của mắt kính Whoosee

Whoosee xuất phát từ con số 0 tròn trĩnh từ tháng 3 năm 2018 . Kiến thức và nhìn nhận làm trong hoạt động dịch vụ ngành mắt kính vàng thau lẫn lộn. Hàng chính hãng biến mất thay vào đó là hàng FAKE, lợi dụng lòng tin của người mua hàng không phân biệt được hàng chính hiệu cũng như truyền thông không minh bạch.

Lịch sử - Phương châm hoạt động

Whoosee - hình thành từ tháng cuối năm 2017.

Xuất phát từ chính bản thân cũng là một người làm trong ngành kính mắt và đang sử dụng các sản phẩm về kính cận cao cấp. Với kinh nghiệm, kiến thức, làm việc cùng các tập đoàn lớn về mắt kính. WHOOSEE chính thức được đưa vào hoạt động vào tháng 03 năm 2018.

Lịch sử hình thành Whoosee

Xuất phát từ chính bản thân cũng là một người làm trong ngành kính mắt và đang sử dụng các sản phẩm về kính cận cao cấp. Với kinh nghiệm, kiến thức, làm việc cùng các tập đoàn lớn về mắt kính. WHOOSEE chính thức được đưa vào hoạt động vào tháng 03 năm 2018. WHOOSEE đã được thành lập từ những người bạn có cùng ước mơ, cùng tầm nhìn định hướng.

Phương châm WHOOSEE

Phương châm của chúng tôi là “Thiên đường giới trẻ”. Mắt kính WHOOSEE tập trung nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, chất lượng chính hãng nhưng giá thành phù hợp với giới trẻ từ độ tuổi 18 – 30 tuổi, và cung cấp sản phẩm cao cấp cho độ tuổi từ 35 trở lên với những loại tròng kính ĐA TRÒNG THÔNG MINH. Chúng tôi hiểu rằng về đó là sự khó khăn không chỉ về giá thành mà còn khó khăn khi phải làm sao khách hàng trẻ luôn là sẽ những TÍN ĐỒ khi nhắc tới WHOOSEE. NHƯNG chúng tôi đã CHỨNG MINH và làm được điều đó với con số thống kê cụ thể.

Theo dõi thêm những kênh mạng xã hội của Whoosee.

64000
Like fanpage Whoosee
23712
Khách hàng tin dùng
9
Nhân viên
1
Cửa hàng
10
Thương hiệu nổi tiếng
1000
Sản phẩm

Những con số biết nói

Những thống kê hoạt động của Whoosee

Trong những năm qua, WHOOSEE đã không ngừng cố gắng và thu về nhiều kết quả mong muốn. Chúng tôi hoạt động 1 cửa hàng, với hơn 64000 lượt like trên fanpage và hơn 9000 khách hàng thân thiết tin dùng. Đó là một tín hiệu tốt cho định hướng dài cho sự phát triển đi kèm với chất lượng.

Điều tuyệt vời hơn là sự tin tưởng từ khách hàng đối với các tập đoàn thương hiệu kính chính hãng, ủy quyền và đối tác của WHOOSEE như tròng kính có: Nikon, Essilor, Chemi, Exfash lens và gọng kính như: Furla, Fila, Parim, Velocity, Exfash, Mito, Outdo, NBA … và hơn 900 sản phẩm cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp cho nam, nữ.

Đội ngũ chuyên viên ở Whoosee

``Thành công không chỉ ở chuyên môn mà còn ở thái độ phục vụ``

Đội ngũ nhân sự của WHOOSEE là những thành viên có kinh nghiệm về khúc xạ, kỹ thuật ngành làm kính đều trên 5 – 12 năm kính nghiệm.

Các chuyên viên tư vấn là những bạn có kinh nghiệm trong ngành tư vấn thẩm mỹ thời trang trên 2 – 7 năm.