Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tròng kính Excelite là thương hiệu tròng kính nổi tiếng ở Thái Lan. Là tròng kính thuộc dòng phổ thông, giá thành phù hợp mọi đối tượng. Theo thời gian, Excelite không ngừng sản xuất và thiết kế ra nhiều loại tròng kính khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho từng lựa chọn khách hàng.

I. Tìm Hiểu Về Tròng Kính Excelite Thái Lan

Được thành lập vào đầu năm 1962, với hơn 60 năm kinh nghiệm, tập đoàn quang học Thái Lan (TOG) cung cấp nhiều loại sản phẩm với giá trị vượt trội, chất lượng nhất quán và một loạt các dịch vụ thấu tròng kính nhãn khoa với lượng khách hàng trải dài trên 50 quốc gia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng, thương hiệu Excelite không ngừng sản xuất ra nhiều loại tròng kính khác nhau, tùy thuộc vào sở thích, mục đích sử dụng mà người đeo có thể lựa chọn loại tròng kính Excelite phù hợp nhất: Lọc ánh sáng xanh, đổi màu, chống chói, hạn chế trầy…

TOG cung cấp nhiều loại kính đơn tròng với lớp phủ chất lượng và giá cả phải chăng, từ lớp phủ cứng tiêu chuẩn hoặc lớp phủ cứng đa lớp (HMC) đến lớp phủ siêu thủy sinh cao cấp tiên tiến như Zaphire -SX, Zaphire-Nano Blue… Tròng kính Excelite có giải pháp cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.