fbpx

Tròng chống ánh xanh Essilor Crizal Prevencia

1,238,000 

KHUYẾN MÃI
 • Inbox Fanpage nhận mã giảm.
 • Giảm 20% khi mua gọng kính
 • Tặng hộp kính, khăn
 • Nước rửa kính khi làm tròng.

Thông tin sản phẩm

 • Chức năng: chống ánh sáng xanh có hại từ máy tính điện thoại, chống UV400, chống chói.
 • Hạn chế trầy xước, bám nước, bụi, dấu vân tay.
 • Sản phẩm chính hãng Essilor – Pháp
 • Bảo hành chính hãng 6 tháng.
 • Logo được khắc chìm chống hàng giả tuyệt đối

Lưu ý:

WHOOSEE không đo mắt chỉ nhận làm tròng theo toa độ bác sĩ. 

Tròng chống ánh xanh Essilor Crizal Prevencia chức năng của tròng.

Ngăn chặn các tia sáng có hại vào mắt khi sử dụng điện thoại và máy tính. Chúng ta cần phân biệt giữa tia sáng xanh có lợi và tia sáng xanh có hại.

 • Tia sáng xanh ngọc có lợi (blue turquoise). Giúp bạn nhận thức được hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật và cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người.
 • Tia sáng xanh tím có hại (blue violet). Có nguy cơ gây tổn thương võng mạc và là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già.

Phân biệt ánh sáng xanh có hại và có lợi
Phân biệt ánh sáng xanh có hại và có lợi

NGUY HIỂM TIỀM ẨN CỦA TIA SÁNG XANH CÓ HẠI.

Ngày nay, mắt chúng ta thường xuyên tiếp xúc với tia sáng xanh có hại phát ra từ cả thiết bị điện tử lẫn môi trường tự nhiên. Đồng thời, chúng ta cũng thường xuyên chịu sự tấn công của tia UV (Ultra Violet – tia tử ngoại) khi ở ngoài trời. Về lâu dài việc tiếp xúc với hai loại ánh sáng này sẽ gây cho bạn những tổn hại về mắt không thể phục hồi.

 

Tia ánh sáng xanh từ điện thoại

CÔNG NGHỆ LIGHT SCAN CỦA TRÒNG KÍNH ESSILOR

Essilor giới thiệu công nghệ chống (lọc) ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM của Crizal Prevencia. Có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại. Đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn. Công nghệ chống ánh sáng xanh thông thường trên thị trường sẽ cắt hết cả hai loại ánh sáng xanh này mà không có sự phân biệt. Vô tình sẽ gây ảnh hưởng ngược tới sức khỏe nên bạn cần lưu ý tới vấn đề này.

Tròng kính có độ truyền quang cao tới 99%. Đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của hình ảnh. Trên bề mặt kính, khi ánh sáng xanh có hại chiếu tới. Bạn sẽ thấy ánh tím phản chiếu lại chứng tỏ chức năng ngăn chặn tia sáng xanh đang phát huy tác dụng. Đây là đặc điểm dễ nhận biết của tròng kính cao cấp Crizal Prevencia. Mà các loại tròng chống ánh sáng xanh thông thường không có.

Tròng kính cũng có các tác dụng giảm trầy xước cao, phản quang (chói sáng), vân tay, bám nước, bám bụi bẩn. Và chống tia UV 100% cùng lựa chọn số độ mắt đầy đủ cho mọi tật khúc xạ. Khiến cho Crizal Prevencia trở thành lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất. Cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp và hoạt động.

Tròng chống ánh sáng xanh essilor 1.56 aspheric crizal -02

 

7 CHỨC NĂNG CỦA TRÒNG ESSILOR CRIZAL PREVENCIA 

Tròng chống ánh xanh Essilor Crizal Prevencia có chức năng chống tia sáng xanh vừa chống tia UV từ cả 2 mặt (ESPF25). Đồng thời có tính năng chống phản quang (chói sáng), vân tay, trầy xước, bụi bẩn và bám nước. Mang lại tầm nhìn sắc nét cho bạn trong mọi lúc, mọi nơi.

7 chức năng của tròng chống ánh sáng xanh essilor
7 chức năng của tròng chống ánh sáng xanh essilor

Xem thêm về trong ánh sáng xanh Korea tại link này=> Xem thêm

 

Bình Luận

Sản phẩm mới

Tin Tức

Sản phẩm bán chạy