fbpx

Tròng cận siêu mỏng khiến người cận nặng tìm mua bằng được.

Tròng cận siêu mỏng khiến người cận nặng tìm mua.

Tròng cận siêu mỏng ra đời giúp những người cận nặng xóa bỏ ngay các cặp kính dày cộm. Nặng trịch, vướng víu trên đôi mắt. Thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái vô cùng và tầm quan sát rộng hơn.

Tròng kính cận của khách loại thường hơn 7 độ

Tròng cận siêu mỏng là loại tròng có công nghệ mới nhất được làm từ nhựa plastic chiết xuất cao. Giúp những người cận nặng được treo cặp mắt kính mỏng, nhẹ, trong suốt và đẹp hơn.

So sánh tròng mỏng với tròng của khách

Niềm vui mới cho người cận nặng

Nỗi niềm của những người cận nặng chỉ có họ mới hiểu được sự vất vả, khó chịu đến nhường nào. Khi mang trên mình cặp kính dày cộm. Rồi thì người đối diện nhìn vào cũng thấy khó chịu. Họ không muốn một chút nào.

Dù đã có những giải pháp cho đôi mắt cận nặng như mổ mắt nhưng chi phí khá cao và có thể tái cận hoặc nhiễm trùng.

Song song đó, sự phát triển của công nghệ sản xuất kính như tròng kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt. Tròng cận siêu mỏng mang đến sự thoải mái giúp nhiều người có lựa chọn phù hợp hơn.

Hội kính cận như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để tận hưởng những điều tốt đẹp ngoài kia đang chờ bởi cặp kính “nhẹ tênh”.

 

Khách hàng review kính kiểu gọng lục giác nửa viền.
Form kính lục giác nửa viền cực xinh.
Form tròn vàng hồng tinh tế cùng tròng ánh sáng xanh ESSILOR

Cảm nhận khi biết về tròng siêu mỏng.

Chị Hoàng An, 30 tuổi, nhân viên thiết kế cho công ty thiết bị bếp hạng sang tại Sài Gòn. Chị cận 8 độ đã 3 năm, nhiều lần chị định đi mổ mắt nhưng tham khảo các ý kiến nói có thể bị tái cận nhanh nên chị không yên tâm. Vì vậy chị vẫn quyết định dùng cặp kính 8 độ (dày bao hơn 10 mm). Cho đến một ngày, người bạn chia sẻ về tròng cận siêu mỏng, chị tìm hiểu kỹ và nhanh chóng đổi tròng kính.

“Thật sự, sau 3 tháng sử dụng loại tròng này, mình thấy như được trút bớt gánh nặng, đôi mắt nhìn xung quanh nhẹ nhàng, thoải mái cực kỳ”, chị Hoàng An chia sẻ với Whosee.

 

Một khách hàng khác chia sẻ, anh Đức Thắng, 25 tuổi. Nhân viên IT công ty công nghệ quận 10 tăng cận từ 3 độ lên 5 độ chỉ trong vòng 1 năm. Khi đi thăm khám, bác sĩ đưa ra kết luận là do làm việc và thức khuya quá nhiều. Anh cũng đang trong thời gian gom góp tiền để đi mổ mắt nhưng thay đổi ý định khi tình cờ bắt gặp người bạn cũ cận nặng treo tròng siêu mỏng khiến anh bất ngờ. Và anh nhanh chóng thay đổi cặp kính tròng dày cũ.

“Thấy bạn cũ tự nhiên đang cận nặng, bình thường treo một cặp kính dày cộm hơn cả mình, nay lại treo cặp kính mỏng. Mình hỏi ngay và được bạn giới thiệu về loại tròng này. Mình quyết định đi thay trước khi mổ mắt, vì chắc một năm nữa mới dư được chi phí. Một năm nữa đi đâu với cặp kinh này nhẹ nhàng hơn hẳn.”, anh Thắng cho hay.

Bất ngờ với lợi ích của tròng cận siêu mỏng

Tròng siêu mỏng 1.74 Chemi Khách cận trên 5 độ

Tròng cận siêu mỏng ra đời khắc phục nhược điểm của các loại tròng trước đây, cụ thể như sau:

  • Các tròng kính truyền thống thường có rìa kính dày hơn tâm kính và số kính càng cao thì rìa kính càng dày. Tròng kính chiết xuất thông thường vừa dày vừa nặng nên người treo rất khó chịu và cảm thấy nặng nề.
  • Tròng cận siêu mỏng, công nghệ chiết suất cao mang đến sự nhẹ. Với tầm quan sát, tầm nhìn rộng hơn gấp nhiều lần so với tròng kính thông thường.

–  Tròng được phủ lớp phản quang, phủ siêu chống nước, chống bụi bẩn và phủ chống UV bảo vệ cho đôi mắt khỏe.

Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu sản xuất tròng cận siêu mỏng:

Chemi – là tập đoàn lớn từ Hàn Quốc, có nhà máy tại Việt Nam đặt tại Hải Dương. Và 1 số nước lân cận

Exfash – được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi CTY 101. Quy trình tiêu chuẩn của Korea đặt nhà máy tại Trung Quốc.

Essilor – Là tập đoàn lớn của Châu Âu xuất xứ là Pháp, hiện có nhiều nhà máy đặt khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam phải nhập khẩu từ Thái Lan, Philippin, Malaysia.

Công nghệ (ASP) Mặt phẳng tròng mỏng hơn,

Ba công nghệ này đảm bảo độ xuyên sáng lên tới hơn 99%, tròng kính trong hơn.

  • Lớp phủ phản quang chống tia UV400.
  • Lớp phủ trơn giảm bám bụi, giảm hấp hơi nước, bề mặt giảm trầy xước hơn.
  • Tròng kính lâu ngả màu, ố vàng giữ độ trong dài lâu.

Mọi tư vấn về tròng cận siêu mỏng vui lòng liên hệ Hotline: 0886 291 680

Nguồn: Whoosee.

Check our Products on Sale!

-5%
-5%
-5%
-10%
-10%