fbpx

PHONG CÁCH CỦA BẠN HAY LÀ BẠN BỊ XÔ ĐẨY

Chào các bạn qua thời gian dài tư vấn cho các MEN về kính cận cũng như tròng kính cận. Song có 1 điều thật phũ phàng đằng sau phong cách của bạn là gì?

Những câu hỏi được lặp lại rất nhiều song tại sao hôm nay WHOOSEE lại đưa lên.  Bạn lựa 1 gọng kính cận, hay giả cận cần chú ý tới form mặt của bạn. Và màu sắc để khi bạn phối đồ quần áo không bị mất điểm nhấn.

Tông màu nào, form nào được các bạn lựa chọn thì đa số thích những form đơn giản GIỐNG bạn này, hoặc người kia. WHOOSEE lại khuyên bạn rằng lựa chọn là đúng là DO BẠN, NHƯNG bạn hãy tâm sự với chúng tôi. Bạn cần một sản phẩm tốt, mang đẹp và đồng hành cùng bạn qua 1 thời gian rất..rất dài (6 tháng – 2 nam tùy người )

VẬY BẠN LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Về Form kính để lựa chọn bạn đừng nghĩ mình phải giống người khác. Hãy là cảm nhận tính cách riêng của bạn đi. Bạn thích Form tròn NHƯNG lại bị bạn bè chê. Không hợp đâu cái tâm lý không hợp này xảy ra là do hiện tượng số đông. Họ thấy ai cũng mang gọng vuông nhỏ tự dưng bạn lại là Gọng tròn hỏi sao không khác.

phong-cach-cua-ban
Phong cách của bạn

NHƯNG bạn không nên phải thay đổi – Cái mà ai cũng bảo là khuôn mặt này chỉ mang form này về tính thẩm mỹ.

Mỹ quan đâu tiền là phải ưng ý trước theo cảm nhận. Hãy nên hỏi tư vấn viên họ tư vấn cho bạn mẫu và các thứ liên. TẠI SAO PHẢI HỎI – VÌ FREE MÀ.

LỰA CHỌN KÍNH CẬN VÀ GIẢ CẬN

Sauk hi bạn ưng ý thì nên có cái nhìn sau để hiểu về 1 sản phẩm tốt bạn bỏ tiền ra. Gọng tốt thì không bàn nhé. Xoay quanh về tròng cận thôi vì cái này ảnh hưởng tới MẮT bạn.

Phong cach gong tron kim loai
Phong cách phối đồ cùng gọng tròn kim loại

Lựa chọn mắt kính cận Hàn Quốc thì phải xem độ cận mình trước nếu cận từ 0 – 3 độ thì mang form nào chả được. Vì mỏng nhẹ và đẹp thẩm mỹ.

  • Thế từ 3 – 5 độ thì sao? Tất nhiên vẫn được, và chọn tròng lúc này là loại phải mỏng chiết xuất tốt 1.61 chẳng hạn. Muốn mỏng hơn thì chọn 1.67 lúc này thì mỏng như 2-3 độ .
  • Trên 5 độ thì lúc này thật sự phải lựa gọng hỏi form nhỏ lại và tròng chiết xuất cao hơn 1.67 – 1.74 để cho mỏng và nhẹ nhất. Vẫn đảm bảo đẹp như cận 3-5 độ thôi.

Còn hạn chế tài chính thì lúc này xoay lại lựa form nhỏ hơn, để kính vẫn đẹp và mỏng dù tròng dày vì không có điều kiện mà.

Xem Video Bệnh nhược thị bạn có biết?

VẬY BẠN CHỌN PHONG CÁCH NÀO?

Thực ra nghe PHONG CÁCH ghê gớm thế thôi, ăn mặc cảm giác thoải mái, đúng bản chất mình yêu thích. Thì đó là mới là mình phải không ạ. Vì thế hãy lựa chọn thoải mái và nên nghe đòng góp ý kiến từ tư vấn và người thân của mình bởi có 1 cái là. Mang gọng kính giả cận đẹp cho người đối diện

phong cach gong tron cho nam
gọng kính cận tròn mảnh cho nam
Phong cach gong can tron nu Han Quoc
Gọng cận tròn nữ Hàn Quốc

Nếu băn khoăn hãy comment để WHOOSEE tư vấn nha. THIÊN ĐƯỜNG CỦA GIỚI TRẺ là như thế đó bạn ạ, hãy thử thay đổi cách mình muốn đi bạn.