Cận thị

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Mổ Mắt Cận Thị ở Đà Nẵng

Nếu như trước đây, người dân ở khu vực Đà Nẵng, miền Trung muốn điều trị về mắt như mổ mắt phải di chuyển đi ra Hà Nội hoặc vô TPHCM – việc này vô cùng tốn kém cho người bệnh thì hiện nay, Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng cũng đã không ngừng phát triển về chất lượng phẫu thuật đã ngang tầm với Hà Nội và TPHCM. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành nơi đáng tin cậy cho người dân khám chữa chuyên sâu các bệnh lí về mắt bao gồm cả mổ mắt cận thị.

>>Xem thêm Các phương pháp mổ mắt cận thị hiện đại<<

Tiền thân của bệnh viện Mắt Đà Nẵng là Trạm mắt Quảng Nam – Đà Nẵng cũ, được thành lập năm 1998. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng nay là nơi khám, chữa trị các bệnh lý về mắt lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và hiện đang là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại khu vực. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đặc biệt cùng đội ngũ nhân viên, y bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao, Bệnh viện mắt Đà Nẵng đã gặt hái nhiều thành công và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng

Mổ mắt cận thị ở bệnh viện Đà Nẵng mắt có tốt không?

Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện mắt Đà Nẵng luôn được đánh giá tốt trong khâu chẩn đoán và điều trị, không có ca tử vong, hoặc biến chứng xấu sau điều trị. Chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ không ngừng nâng cao từng ngày, đặc biệt chất lượng các ca mổ mắt đã nâng lên rất nhiều, ngang tầm với các bệnh viện lớn ở khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Đây thực hiện thăm khám và điều trị bệnh cho nhiều đối tượng bao gồm bảo hiểm y tế hoặc tự chi trả viện phí. Nhưng vì lý do là bệnh viện lớn đầu ngành tại khu vực miền Trung nên cũng khó tránh khỏi sự ùn ứ khi thăm khám.

Các khoa khám chữa mắt tại bệnh viện Mắt Đà Nẵng:

• Khoa khám bệnh
• Khoa thăm dò chức năng và cận lâm sàng
• Khoa dược
• Khoa khúc xạ 
• Phẫu thuật gây mê, hồi sức và kiểm soát nhiễm khuẩn
• Khoa Glaucoma
• Điều trị khoa Phaco
• Nhãn Nhi
• Kết giác mạc
• Điều trị khoa Đáy Mắt

Địa chỉ: Số 68 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 7:30 – 17:00.
Phòng cấp cứu của bệnh viện vẫn làm việc 24/24.
Điện thoại: 0236.3624283
Email: benhvienmat@danang.gov.vn

Nếu bạn vẫn chưa quyết định mổ mắt cận thị hoặc chưa thể mổ mắt cận thị, hãy chọn cho mình một chiếc gọng kính ưng ý nhất, thoải mái nhất để đồng hành mỗi ngày nhé. Mắt kính Whoosee cũng cấp gọng kính cận với mẫu mã đa dạng, chất lượng của nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới với giá cả cạnh tranh, hợp lý. Đặc biệt, Whoosee giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bạn chỉ cần lựa chọn và đặt hàng online, Whoosee sẽ giao tận tay cho bạn, thật tiện lợi đúng không?

author-avatar

About Mắt Kính Whoosee

Mắt kính Whoosee cung cấp hơn 100 mẫu gọng kính và tròng kính chính hãng (có giấy chứng nhận) cho nam nữ bị tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *