fbpx

Kính mát nữ thời trang Suofeia MAT590-C1 chính hãng

688,000 

KHUYẾN MÃI
  • Inbox Fanpage nhận mã giảm.
  • Mua combo 2 kính mát FREE SHIP
  • Tặng hộp kính, khăn

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mã sản phẩm: MAT590-C1
  • Size kính: 54-17-151
  • Tròng kính:

KÍNH MÁT THỜI TRANG

Kính mát nữ thời trang Suofeia MAT590-C1 chính hãng là dòng sản phẩm mang phong cách trẻ trung, năng động phù hợp cho các bạn nam và nữ. Kính mát hiện nay không còn xa la đối với mỗi chúng ta. Mà một món đồ lúc nào cũng bên cạnh chúng ta khi ra đường, đi chơi. Vừa bảo vệ mắt khỏi tia nắng và bụi bẩn, hạn chế tối đa các bệnh về mắt. Là phụ kiện giúp chúng ta sang chảnh và đẹp.

Dòng sản phẩm với những chất liệu kết hợp giữa kim loại và nhựa. Công nghệ hiện đại đã mang lại các sản phẩm chất lượng. Nhưng giá cả hợp lý với tiêu chí hàng chính hãng cho tất cả người tiêu dùng.

WhooSee thấu hiểu về nhu cầu và sự lựa chọn sản phẩm của các bạn trẻ, để mang lại điều này WhooSee đã chọn những sản phẩm tốt và chất nhất cho các bạn trẻ hiện nay. Với mặt bằng trong hẻm đã tiết kiệm chi phí rất rất nhiều nên làm giá thành sản phẩm của Mắt kính whoosee không đâu có thể cạnh tranh nổi.

Ngoài ra, Kính mát nữ thời trang Suofeia MAT590-C1 chính hãng không chỉ dành cho các bạn nam mà còn có rất nhiều mẫu mã cho các bạn nữ. Phù hợp cho các độ tuổi khác nhau.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy chọn cho bạn một kính mát phong cách và cá tính riêng của bạn nhỉ?

Suofeia MAT590-C1 chính hãng
Suofeia MAT590-C1 chính hãng
Suofeia MAT590-C1 54-17-151
Suofeia MAT590-C1 54-17-151
Kính mát nữ thời trang Suofeia MAT590-C1
Kính mát nữ thời trang Suofeia MAT590-C1
Kính mát nữ thời trang Suofeia MAT590-C1
Kính mát nữ thời trang Suofeia MAT590-C1

MẮT KÍNH WHOOSEE CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG

Brand

Suofeia

Suofeia là thương hiệu gọng kính cận và giả cận. Đi đầu với các mẫu gọng kính tròn, gọng lục giác, mắt mèo... Với thiết kế thời trang Korea siêu độc về mẫu mã và màu sắc. Mang lại những phong cách riêng của bạn với gọng kính cận và giả cận đầy sắc màu.

Tin Tức

Sản phẩm bán chạy