fbpx

Bellini là những kiểu gọng kính kim loại, nhựa dẻo cao cấp thời trang xuất xứ Korea. Với kiểu dáng trẻ trung năng động, phong cách với những kiểu gọng tròn, gọng vuông mảnh. Tại Whoosee sở hữu hàng trăm mẫu gọng thời trang cho lứa tuổi trẻ.

Gọng kính BELLINI xuất xứ Korea.

Với mong muốn hướng tới phong cách thời trang giới trẻ. Đặc biệt với những mẫu gọng kính thời trang chính hiệu đang là xu hướng hiện nay. WHOOSEE đã đưa mẫu gọng kính cận thời trang dành cho giới trẻ thích kiểu kính giả cận và kính cận.

Sản phẩm tại Whoosee với các mẫu gọng mảnh mai, thời trang nhìn nhẹ nhàng. Nhưng với nhiều bạn cận cao lại lo lắng tròng sẽ nặng và dày. Thấu hiểu được lo ngại của các bạn. Whoosee đã lựa chọn gọng kính cận Bellini đẹp nhưng chắc chắn, chất liệu chống kích ứng, siêu dẻo.

Cung cấp giải pháp làm tròng kính cận siêu mỏng chất lượng mà hiện nay các bạn còn đang đi tìm nơi làm rẻ tiền. Hoặc bạn sẽ không được tư vấn kỹ giải pháp để kính cận đẹp nhất 9/10 điểm.

Thời trang phong cách gọng mắt kính Bellini.

Những kiểu gọng kính cận kim loại thời trang xuất xứ Korea. Với kiểu dáng trẻ trung năng động, phong cách với những kiểu gọng tròn, gọng kính lục giác. Tại Whoosee sở hữu hàng trăm mẫu gọng thời trang để các bạn trải nghiệm.

Tại sao không phải là hàng ngàn mẫu như các shop khác?

Vì WHOOSEE chỉ chọn lọc sản phẩm các bạn mang sẽ đẹp nhất, phù hợp nhất với độ tuổi và công việc nhất.

Hãy chăm sóc đôi mắt trước khi nghĩ tới mọi thứ - Đôi mắt làm ra những giấc mơ vĩ đại.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.